Bắt Trọn Kinh Nghiệm Đá Gà Hàng Xáo Đỉnh Như Dân Chuyên

Bắt Trọn Kinh Nghiệm Đá Gà Hàng Xáo Đỉnh Như Dân Chuyên

Đá gà hàng xáo là khái niệm khá mới mẻ, nhất là đối với các tân thủ mới tham gia chinh phục bộ môn đá gà. Hiểu chính xác về cách chơi gà chọi này trước khi bắt đầu là cách để cược thủ dễ dàng chiến thắng hơn. Trong đó, mỗi tổ chức đá gà sẽ bao gồm các thành phần như ban tổ chức, biện, 2 tay nài và các tay đặt, các thành phần chơi hàng xáo tức “đá ké”. Nếu vẫn chưa hiểu rõ, anh em có thể xem những điều được SHBET gợi mở chi tiết trong bài viết này.

Khái niệm đá gà hàng xáo là gì?

Thực ra, đây chính là những người tham gia đá gà không thật sự chuyên nghiệp. Khác với các đấu trường thi chọi gà đẳng cấp khu vực hay thế giới, họ chỉ là những người đá theo. Tuy nhiên, ưu điểm dễ thấy của những người tiến hành đá gà hàng xáo là nhạy bén, đầu nảy số nhanh chóng với kỹ năng ghi nhớ siêu phàm.

Khái niệm đá gà hàng xáo là gì?
Khái niệm đá gà hàng xáo là gì?

Ngay khi mới bắt đầu hô đá ăn vang lên thì những người đá hàng xáo sẽ cố gắng ghi nhớ, nhận kèo nhanh chóng. Điều này giúp các tay chơi đó dễ dàng nâng cao khả năng thắng hơn. Mặc dù họ không hoàn toàn là kỳ thủ chuyên nghiệp, nhưng vẫn là những người khá thành công.

Đá gà hàng xáo cũng là một hình thức “đá ké” giống như khi chơi đánh bài xem cùng tay chơi khác. Nếu kết lá bài nào thì đặt tiền cùng để “ăn ké” lộc lá vậy. Hạn chế của những tay chọi gà ké là không có nguồn vốn lớn, không có gà nên họ chủ yếu thông qua “biện” để hưởng lợi. Vậy nên, muốn sử dụng hình thức chơi chọi gà này thì anh em cần cân nhắc, đánh giá ưu, nhược trước khi quyết định nhé!

Xem thêm: https://shbetv16.com/ga-shamo/

Kỹ năng đá gà hàng xáo không phải ai cũng biết

Vậy làm thế nào để áp dụng cách chơi chọi gà hàng xáo chính xác và hiệu quả? Nếu anh em mới nghe đến thì cần trang bị thêm những kiến thức liên quan. Cụ thể, sẽ có 2 cửa cơ bản dành cho những tay “ké” là cửa sanh và cửa tử.

Cửa sanh trong đá gà hàng xáo

Để lựa chọn đá gà cửa sanh, anh em sẽ cần thả gà ra để chọn xem đâu là “kèo trên” trước khi nài gà chính thức bắt đầu. Hãy chú ý đến tướng mạo, cân nặng, xem xét vẻ bề ngoài cũng như lai lịch của sư kê xem có danh tiếng không? Đây là những điều cơ bản sẽ giúp cho việc đá gà hàng xáo cho thấy hiệu quả bất ngờ.

Kỹ năng đá gà hàng xáo không phải ai cũng biết
Kỹ năng đá gà hàng xáo không phải ai cũng biết

Sau đó, khi bắt đầu thả gà, anh em cần chọn xem đâu là kèo cược ưng ý để tham gia bắt kèo ngay. Đừng quên cân nhắc xem số tiền muốn đặt là bao nhiêu, điều này tùy thuộc vào khả năng của mỗi người. Hoặc tay chơi cũng có thể xen đâu là các tay đá gà hàng xáo chuyên nghiệp để đặt cược hưởng ké kém nếu chưa có kinh nghiệm. 

Quan sát gà chọi “kèo dưới” nếu chúng ra đòn yếu hơn, kém đa dạng và sức chống cự không cao. Nếu đặt cược thì hãy sớm ngưng vốn để hạn chế xảy ra sai lầm đáng tiếc, tránh thua thảm.

Tuy nhiên, trường hợp gà “kèo dưới” thua đòn nhưng vẫn có thế đá chân phản thì khi thấy kèo chấp xuống ăn 3 hoặc ăn 4 có thể đóng kèo. Như vậy, anh em sẽ bảo toàn được tiền vốn của bản thân, không nên tham vì nguy cơ thất bại rất lớn.

Cửa tử trong đá gà hàng xáo

Người chơi nên bắt đầu bằng việc quan sát, tìm hiểu nắm sơ lược về trận đấu. Không nên vội vàng tham gia ngay để phòng tránh tình trạng mất tiền oan. Tùy thuộc vào diễn biến đá, sức mạnh của chiến kê, lối đá,… 

Nếu thấy có cơ hội chơi thắng thì anh em có thể bắt ngay kèo ăn 5, ăn 6 phù hợp đối với kèo dưới. Nhất là những chiến kê có khả năng đá phản đòn, chân nghiệt thì cơ hội thắng càng lớn khi đá gà hàng xáo.

Trường hợp thấy gà dữ chạm trán trong trận đấu chọi thì kèo có khả năng lên xuống thất thường. Muốn hốt bạc từ hai đầu hoặc đá kèo dưới thì anh em đều có cơ may ăn cược siêu hấp dẫn. Tùy cơ ứng biến trong từng giai đoạn cụ thể để xác định theo hoặc bỏ cược hợp lý nhé!

Tuyệt chiêu đá chọi gà hàng xáo bất bại

Anh em muốn chinh phục chọi gà hàng xáo thắng lớn, ăn tiền thưởng cao? Hãy sử dụng những mẹo được cao thủ chuyên nghiệp chia sẻ để “bắt bài” nhanh chóng.

Tuyệt chiêu đá chọi gà hàng xáo bất bại
Tuyệt chiêu đá chọi gà hàng xáo bất bại
  • Đầu tiên, hãy cố gắng cẩn thận trong từng nước đi vì rất dễ dàng xảy ra sai lầm nếu nóng vội. Tiến hành tính toán chi tiết, tập trung để không xảy ra tình trạng cược nhầm, dẫn đến thua cược ôm hận.
  • Nếu muốn đặt cược theo những người đá gà hàng xáo chuyên nghiệp thì cần theo dõi để phát hiện đâu thực sự là cược thủ giỏi. Đây là điều cần thiết giúp bạn mang về chiến thắng hiệu quả cao, không lo phung phí tiền bạc.
  • Cố gắng quan sát, nhận biết đâu là những tay biện gian dối, lừa đảo khiến anh em nhận vận đen. Tay chơi mới tham gia cần hết sức lưu tâm để phòng tránh bất lợi trong ván cược.
  • Đặt cược đá gà suy cho cùng vẫn thiên về yếu tố hên xui. Chính vì vậy, anh em cần cố gắng tự mình tích lũy kinh nghiệm và rèn luyện khả năng quan sát gà, nhận diện kèo thơm khi đặt cược.

Tóm lại, đá gà hàng xáo sẽ là cách thức vui chơi đậm tính đỏ đen, anh em cần cân nhắc lựa chọn kỹ nếu tham gia. Cố gắng cẩn thận trong từng nước đi, hạn chế “làm liều”, thua thảm dẫn đến tình trạng nợ nần đáng tiếc. Đừng quên ghé thăm SHBET để cập nhật thêm những bí kíp bắt chuẩn kèo cược đá gà nhé!